Tổng hợp plugins tốt nhất dành cho WordPress

Kiếm tiền trên mạng - tổng hợp plugin

Có thể nói, một trong những rắc rối cho những newbie mới sử dụng wordpress làm blog kiếm tiền trên mạng là làm thế nào chọn và sử dụng plugin 1 cách hiệu quả giữa 1 rừng hàng trăm plugin có chức năng tương tự nhau. Chính mình đã từng ở trong tình trạng như thế.  😀

Kiếm tiền trên mạng - tổng hợp plugin

Cũng vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những plugin tốt nhất theo từng chức năng và hướng dẫn cài đặt, cấu hình, sử dụng một cách cụ thể cho từng plugin. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho những bạn newbie đang xây dựng blog kiếm tiền trên mạng với wordpress.

Tạm thời, mình xin chia các loại plugin ra làm các loại như sau: 

  • Các plugin tối ưu SEO tốt nhất
  • Các plugin trang trí và chức năng thêm tốt nhất
  • Các plugin bảo mật tốt nhất
  • Các plugin hỗ trợ tạo website bán hàng tốt nhất

Để biết thêm chi tiết về các plugin, các bạn có thể ghé thăm trang tải plugin để xem thêm các thông tin liên quan như screenshot, installation, changelog…. nhé

Trong quá trình cập nhật chắc chắn sẽ khó tránh khỏi sai sót, nếu bạn tìm thấy những gì mình nói là chưa đúng thì hãy giúp mình sửa chữa bằng cách coment hoặc gửi email liên hệ cho mình nhé. Nếu các bạn có plugin nào hay thì hãy chia sẻ cho mình và những bạn khác nữa nha.  :yeucuong:

  • Askimet: Plugin chống spam tốt nhất
  • All in one SEO pack: Hỗ trợ SEO từ a đến z, một plugin nổi tiếng không thể thiếu
  • Google XML sitemap: Hỗ trợ tạo sitemap cho blog của bạn, giúp cho google index bài viết của bạn dễ dàng hơn
  • Contact Form 7: Hỗ trợ tạo form liên hệ tác giả nhanh chóng cho blog của bạn

Những plugin SEO tốt nhất

Những plugin Bảo mật tốt nhất

Những plugin hỗ trợ website bán hàng tốt nhất

Những plugin trang trí và chức năng thêm tốt nhất

Trên đây là các plugin thông dụng và hữu ích mà bạn có thể cài đặt và sử dụng cho blog kiếm tiền trên mạng của mình. Tất cả đều đã được kiểm chứng và không hề có một mã độc hại nào được chèn vào bên trong các plugin đó cả. Bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Các plugin và bài hướng dẫn sử dụng sẽ luôn luôn được tiếp tục cập nhật, nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc sử dụng plugin, vui lòng gửi comment ở bên dưới hoặc liên hệ với mình qua trang liên hệ. Mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất. Cám ơn bạn vì đã ủng hộ blog kiếm tiền trên mạng az. Xin chào thân mến và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *