1 tuần sóng gió internet marketing – Refresh lại thôi

Refresh

Đã 1 tuần rồi mà không viết thêm được bài nào cả. Quả thật là một tuần đầy sóng gió, vừa phải quần quật với ông sếp, bà sếp ở công ty, vừa phải lo cho những công việc riêng dồn dập ập đến. Để rồi cuối cùng không việc gì ra việc gì, việc ở công ty thì tồn đọng, chán nản, sếp thì thiếu hiểu biết mà cứ gắt gỏng la lối kiểu ta đây biết tất, đến là nản.

Trong đầu mình vẫn ấp ủ nhiều dự định cho đứa con tinh thần này, nhưng cứ mỗi lần đặt tay xuống bàn phím là lại bị những áp lực từ cuộc sống bao quanh tâm trí khiến đầu óc không thể tập trung hoàn toàn cho blog. Tự thấy bài viết không được chất lượng nên cũng chần chừ chưa đăng dù đã tận 10 bài trong Draft. Có lỗi thật.

Đang tính nghỉ việc để tập trung hoàn toàn cho internet marketing, không biết liệu quyết định này có đúng đắn không nữa? Trong mình vẫn còn nhiều khiếm khuyết ngăn cản mình trở thành con người mà mình mong muốn. Quyết tâm sẽ sửa đổi, trở thành một con người dứt khoát và kiên định hơn.

Khả năng tập trung hiện nay phải nói là = 0, cứ chập chập lại nhớn nhá Facebook, email. Rồi lâu lâu nhớ ra cái gì là bay vô làm ngay, thói quen xấu này quả thật đã đẩy lùi con người mình đi rất nhiều. Đang tìm cách khắc phục dần, từ giờ mỗi lần chỉ mở tối đa 3 tabs web mà thôi. Cố gắng tập trung 100% vào 1 công việc. Trí nhở kém hẳn so với trước đây, chỉ còn lại khoảng 15%, lúc nhớ lúc quên, đôi khi vừa nhớ lại quên, đến là chán.

Refresh

Trút hết tâm sự vào trang blog này cảm thấy thật nhẹ nhõm. Refresh lại một cú để hoàn thiện hơn trong tương lai. Chắc chắn sẽ cố gắng viết những bài chất lượng nhất phục vụ đọc giả thân yêu. Cố gắng chịu đựng ông sếp thiếu hiểu biết, học hỏi những điều hay để hoàn thiện bản thân hơn.

Một tuần đầy sóng gió nhưng người ta vẫn nói: Người thành công là người biết đón đầu cơn sóng khi những người khác tìm nơi trú thân. Phải đánh bại giọng nói thì thầm trong đầu mình thôi. Tiếp tục chiến đấu không mệt mỏi nào! Sau cơn mưa trời lại sáng. Nhận ra một điều, đừng bao giờ để ý người khác nghĩ thế nào về mình, quan trọng là mình nghĩ thế nào về mình. Đừng cố chứng tỏ khi thật sự mình không đạt được điều đó, hãy cố gắng để trở thành người mình mong muốn, rồi người khác sẽ tự nhận thấy điều đó trong mình.

FIGHT

 Tuần sau sẽ bắt đầu viết bài lại bình thường, cộng với lên lịch SEO một cách cụ thể. Không thể bỏ rơi đứa con tinh thần được.  Hi vọng sẽ đem đến những kiến thức bổ ích cho mọi người. Một lời comment của các bạn sẽ rất đáng giá với mình bởi chúng ta là bạn của nhau mà, đúng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *